Địa chỉ:  Thôn Huỳnh Cung, xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội

Email :  c1tamhiep-tt@hanoiedu.vn

Điện thoại :02436470096

Trường Tiểu học Tam Hiệp được thành lập năm 1956, tiền thân là trường Phổ thông cơ sở xã Tam Hiệp. Năm 1987 được tách riêng thành trường tiểu học với  khu hiệu bộ, 10 phòng học ở trường chính và nhiều điểm trường lẻ.

Trải qua hơn 60 năm xây dựng và phát triển, biết bao thế hệ học trò đã trưởng thành tung bay khắp mọi miền đất nước, có người về dạy học tại chính mái trường Tam Hiệp thân yêu. Từ tháng 1 năm 2008, học sinh đã được học tập, vui chơi trong ngôi trường Chuẩn Quốc gia mức độ I. Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, có đủ phòng học, phòng chức năng: phòng tin học với 30 máy tính nối mạng Internet, phòng Lab dạy tiếng Anh, phòng thư viện đạt danh hiệu Thư viện trường học xuất sắc, bể dạy bơi ...

Cùng với sự phát triển về số lượng học sinh, chất lượng dạy và học của nhà trường luôn được nâng cao. Trong nhiều năm từ năm 2010 đến nay, trường có nhiều giáo viên, nhân viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp thành phố (6 đồng chí), được UBND huyện Thanh Trì tặng nhiều giấy khen, được UBND Thành phố Hà Nội và Bộ trưởng Bộ GD&ĐT tặng nhiều Bằng khen Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Công tác đảm bảo sĩ số học sinh luôn đươc duy trì, đảm bảo sĩ số học sinh/lớp theo tiêu chuẩn của trường Chuẩn Quốc gia mức độ I.

Hưởng ứng phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” của Bộ Giáo dục và Đào tạo, công tác Văn – Thể - Mỹ, sinh hoạt ngoại khóa trong nhà trường được quan tâm và đi vào chiều sâu, giúp học sinh phát triển toàn diện.

Ghi nhớ lời Bác Hồ dạy: “Dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt và học tốt.”, tập thể sư phạm trường Tiểu học Tam Hiệp quyết tâm cố gắng phấn đấu hơn nữa để hoàn thành xuất sắc sự nghiệp trồng người .

BAN GIÁM HIẸU