HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 CỦA HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC TAM HIỆP

 

         Lịch sử dân tộc Việt Nam là lịch sử dựng nước và giữ nước. Trong hàng ngàn năm lịch sử ấy phụ nữ giữ một vai trò quan trọng. Người phụ nữ năm xưa là những người chống giặc ngoại xâm kiên cường, bất khuất. Phụ nữ ngày nay là những người lao động cần cù, thông minh, sáng tạo, họ là những người gìn giữ giống nòi và phát huy giá trị văn hóa dân tộc. Với mục đích để giáo dục học sinh biết yêu thương, chia sẻ, biết ơn và thể hiện tình cảm của mình đến với các bà, các mẹ, các cô giáo, Ban thiếu niên trường tiểu học Tam Hiệp đã tổ chức chùm hoạt động chào mừng 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021) với chủ đề :“ Gửi những người phụ nữ con yêu” qua hình thức trực tuyến.

         Ngay sau khi phát động phong trào, Ban tổ chức đã được nhận rất nhiều các clip ca khúc đặc sắc do các em học sinh gửi về.

        Một nội dung cũng được các em học sinh quan tâm và hào hứng tham gia đó là tự tay trang trí bưu thiếp và viết lời tri ân của mình gửi tới những người bà, người mẹ, cô giáo nói lên những điều mà bấy lâu nay em chưa dám nói.

Các em còn được thỏa sức tham gia các hoạt động trải nghiệm thú vị nữa như ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất khi em giúp mẹ những công việc nhà trong thời gian ở nhà phòng chống dịch Covid.

 

       Một ngày 20/10 ấm áp tại ngôi trường TH Tam Hiệp thân yêu được dệt bởi chính những ý tưởng sáng tạo, những sản phẩm hết sức đặc sắc của các em. Đó cũng chính là những lời chúc tốt đẹp nhất tới những người bà, người mẹ, cô giáo đã luôn yêu thương, đồng hành, sát cánh cùng các con trong những chặng đường đã qua.