TRƯỜNG TIỂU HỌC TAM HIỆP THAM GIA HỘI THI “GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG” CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2022 – 2023

Thực hiện Công văn của Sở GD&ĐT Hà Nội và Kế hoạch 525/KH-PGDĐT ngày 20 tháng 7 năm 2022 của Phòng GD& ĐT huyện Thanh Trì ban hành kế hoạch tổ chức hội thi “Giai điệu tuổi hồng” năm học 2022 – 2023, sáng ngày 15 tháng 9 năm 2022 tại Trung tâm VH, TT và TT huyện Thanh Trì, trường Tiểu học Tam Hiệp đã tham gia hội thi với hai tiết mục: múa “Hương Cốm” và hát múa “Mùa thu em tới trường”.

Hội thi nhằm giáo dục về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống cho tập thể CBGV, NV và học sinh về niềm tin, niềm tự hào về đất nước con người Việt Nam. Hội thi đã góp phần thực hiện tốt phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, hướng tới mục tiêu xây dựng “Nhà trường văn hóa – nhà giáo mẫu mực, học sinh thanh lịch”.

Hội thi cũng tạo điều kiện cho CBGV, HS các trường trên địa bàn huyện được giao lưu, gặp gỡ, thắt chặt về tinh thần đoàn kết trong môi trường giáo dục.

Dưới sự chỉ đạo sát sao, quan tâm của BGH nhà trường, sự hỗ trợ của các đồng chí giáo viên và đặc biệt là sự cố gắng, nỗ lực trong tập luyện và biểu diễn của các em học sinh, đội văn nghệ học sinh trường tiểu học Tam Hiệp được Phòng GD&ĐT huyện Thanh Trì tặng giấy chứng nhận: Đạt giải XUẤT SẮC trong Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” Ngành GD&ĐT huyện Thanh Trì năm học 2022 – 2023.

Một số hình ảnh trong Hội thi