TRƯỜNG TIỂU HỌC TAM HIỆP THI ĐẤU THÀNH CÔNG TẠI GIẢI BƠI THIẾU NIÊN, NHI ĐỒNG HUYỆN THANH TRÌ HÈ NĂM 2022

Ngày 29/7, Ban chỉ đạo hoạt động hè, Ban tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ X huyện Thanh Trì năm 2022 tổ chức thành công giải bơi thiếu niên, nhi đồng hè. 

Giải thi đấu năm nay thu hút gần 80 vận động viên tham gia đến từ các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn huyện tham dự. Các vận động viên nam, nữ tranh tài theo 3 nhóm tuổi cụ thể 7-11 tuổi, 12-13 tuổi, 14-15 tuổi tranh tài các nội dung: bơi ếch, và bơi trườn sấp 50m -100m, riêng lứa tuổi 7-11 tuổi bơi ếch và trườn sấp 50m. Tham gia giải bơi năm nay, trường Tiểu học Tam Hiệp có 2 nữ vận động viên thi đấu với nội dung 50m trườn sấp. Nhờ có sự tập luyện chu đáo nên các vận động viên đã thể hiện tốt phần thi của mình. Giải bơi đã diễn ra đảm bảo an toàn và thành công tốt đẹp. Kết quả, Ban tổ chức đã trao 16 giải nhất, 14 giải nhì và 11 giải ba cho các vận động viên có thành tích tốt ở từng nội dung. Trong đó, trường Tiểu học Tam Hiệp đã giành được 1 giải nhất và 1 giải ba nội dung 50m trườn sấp nữ lứa tuổi 7-11 tuổi.

Giải bơi thiếu niên nhi đồng hè huyện Thanh Trì năm 2022 là giải thể thao truyền thống của Huyện dành cho các em lứa tuổi thiếu niên nhi đồng. Thông qua việc tổ chức giải nhằm tiếp tục động viên, khuyến khích phong trào tập luyện, tạo đà phát triển môn bơi của huyện, qua đó phát hiện, bồi dưỡng những tài năng trẻ trong lĩnh vực thể thao; đồng thời, nhằm tăng cường và đẩy mạnh hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho thiếu nhi, giúp các em nâng cao sức khỏe, hoàn thiện kỹ năng sống để tự bảo vệ mình và phòng tránh tai nạn đuối nước.

Một số hình ảnh đẹp trong giải bơi:

Em: Tạ Khánh Quỳnh Anh – HS lớp 4A1 (áo vàng) trên bục nhận giải Nhất

Em: Phạm Lê Tuệ Nhi – HS lớp 3A3 (áo tím) trên bục nhận giải Ba