Chào mừng khai giảng năm học mới 2020-2021.

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, cùng niềm vui "Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường" của hàng triệu giáo viên, học sinh, phụ huynh trong cả nước, ngày 5/9/2020 trường tiểu học Tam Hiệp long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021.

Cô giáo Bùi Thị Thanh Hương- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc bài phát biểu khai mạc và đánh trống chào mừng năm học mới 2020-2021 và đón chào 210 học sinh khối lớp 1 vừa được tuyển sinh vào học tại trường.

Năm học 2020 – 2021 bắt đầu khi dịch bệnh Covid vẫn chưa hoàn toàn được dập tắt, những khó khăn, thử thách vẫn còn đó, nhưng bằng tất cả sự nỗ lực, quyết tâm, của thầy trò nhà trường, sự quan tâm sát sao của gia đình cùng sự giúp đỡ, hỗ trợ của các cấp, các ngành và các đoàn thể, mong rằng chúng ta sẽ lại tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi mới.

Kính chúc thầy và trò nhà trường năm học mới nhiều thành công.