Chung tay ủng hộ đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

Nhằm chung tay chia sẻ với hơn 4000 nhân viên y tế và bệnh nhân của Viện K Tân Triều hiện đang bị phong tỏa do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19; sau hơn một ngày phát động; tập thể CBGV, NV; PHHS; HS cùng với sự ủng hộ của gia đình, bạn bè ... đã huy động được tổng số tiền là 51.258.000đ. Toàn bộ số tiền huy động đã được nhà trường chuyển thành các nhu yếu phẩm cần thiết như: Khẩu trang, sữa, bánh, mỳ tôm, nước uống.... Sáng ngày 11.5.2021, đ/c Bùi Thị Thanh Hương- đại diện cho nhà trường đã cùng với đại diện của Câu lạc bộ “ Từ trái tim đến trái tim” trao tặng những món quà đầy yêu thương đến tập thể nhân viên y tế và bệnh nhân của Viện K Tân Triều. Trong quá trình trao tặng, các thành viên đã thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng dịch theo khuyến cáo của Bộ y tế; toàn bộ nhu yếu phẩm quà tặng của đoàn được phun khử khuẩn trước khi được đội ngũ nhân viên y tế của Viện vận chuyển vào các khoa, phòng.

Một số hình ảnh tiêu biểu của buổi tặng quà