Hội chợ Xuân 2019

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Xuân Kỷ Hợi 2019 và Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, trường Tiểu học Tam Hiệp tưng bừng tổ chức Hội chợ quê vào ngày 06/03/2019 tại sân trường. Hội chợ đã được đông đảo phụ huynh và các em học sinh đón nhận.

Ngày 6/3/2019, trường Tiểu học Tam Hiệp tưng bừng tổ chức Hội chợ quê trong khuôn viên sân trường.

Với sự góp mặt của 5 gian hàng của 5 khối lớp, nhiều mặt hàng đã được trưng bày sinh động.

Ban phụ huynh các khối lớp nhiệt tình hưởng ứng và tham gia các hoạt động cùng học sinh và các thầy cô giáo trong nhà trường.

Ngoài các gian hàng bày bán các mặt hàng, hội chợ còn diễn ra các hoạt động văn nghệ, vui chơi các trò chơi gần gũi với học sinh như nhảy dây, múa sạp, chơi kéo co...

Hội chợ là dịp để các em học sinh được trải nghiệm những kỹ năng sống gần gũi và hiệu quả

Toàn bộ kinh phí thu được tại hội chợ sẽ được quyên góp ủng hộ trường Tiểu học Thị trấn Mộc Châu, Sơn La.

.