Hưởng ứng Ngày hội CNTT lần thứ 4, huyện Thanh Trì, Năm học: 2017-2018.

Hòa chung với không khí của Ngày hội CNTT lần thứ 4, huyện Thanh Trì, Năm học: 2017-2018. Ngày 27 tháng 3 năm 2018, trường Tiểu học Tam Hiệp đã trưng bày gian hàng CNTT với đầy đủ nội dung trưng bày theo nội dung của ngày hội.

Với mục tiêu phát huy vai trò của Công nghệ thông tin trong công tác dạy và học, năm học 2017-218, trường Tiểu học Tam Hiệp tiếp tục triển khai  những nội dung liên quan đến ứng dụng công nghệ thông tin như soạn bài giảng E-Learning, tập hợp kho học liệu phục vụ soạn giáo án điện tử, triển khai Cổng thông tin điện tử của nhà trường...

Qua cuộc thi cấp trường, nhà trường đã chọn những sản phẩm CNTT tiêu biểu, 2 giáo viên, nhân viên tham gia dự thi cấp huyện.

Kết quả: cô giáo Bùi Diệu My đạt giải xuất sắc phần thi kỹ năng dành cho giáo viên, cô Chu Thị Thúy Hoàn đạt giải nhất phần thi kỹ năng dành cho nhân viên. Nhà trường đạt giải Nhất cho phần thi Trưng bày gian hàng giới thiệu sản phẩm Công nghệ thông tin. Hai đồng chí vinh dự tham gia dự thi cấp thành phố. Bài giảng E-Learning của cô Nguyễn Thảo Chi đạt xuất sắc. Đây là kết quả đáng phấn khởi, thể hiện tinh thần ham học hỏi, nâng cao nhận thức về việc đổi mới phương pháp dạy và học.

Một số hình ảnh tiêu biểu trong ngày Hội CNTT: