Ngày hội sách và Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019

Thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020, ngày 09 tháng 12 năm 2019, trường tiểu học Tam Hiệp tổ chức Ngày hội sách lần 1 và Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019.

Tài liệu đính kèm: Tải về

Ngày hội đọc sách của thầy và trò trường tiểu học Tam Hiệp đã thành công tốt đẹp. Ngoài phần trưng bày sách, báo cáo thu hoạch dưới hình thức sân khấu hoá, quyên góp sách tặng Thư viện của các khối thì các em học sinh còn được tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm phong phú như: vẽ hoâc xé dán bìa một cuốn truyện, một nhân vật mà mình yêu thích; chơi các trò chơi dân gian; tìm tên tác giả cho sách; trả lời các câu hỏi có liên quan đến nội dung các cuốn sách, truyện có trong thư viện của trường....Qua các hoạt động có ý nghĩa này, các thầy cô muốn gửi đến các em học sinh một thông điệp: Sách là nguồn tri thức bất tận của nhân loại. Mỗi ngày hãy cố gắng rèn luyện, giải trí bằng việc đọc sách để cuộc sống trở nên thú vị hơn!