Tham gia dự thi giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học Thành phố Hà Nội

Sáng ngày 09 tháng 03 năm 2018, tại trường Tiểu học Phương Trung II, huyện Thanh Oai, Hà Nội đã diễn ra cụm thi giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học Thành phố Hà Nội. Tham gia dự thi có 6 trường của 3 huyện Thanh Trì, Thanh Oai và Thường Tín.

Tham gia hội thi, trường Tiểu học Tam Hiệp giảng dạy hai giờ dạy đó là môn Tiếng Việt (phân môn Luyện từ và câu, Bài Từ ngữ về sông biển, dấu phẩy), môn Tự nhiên- Xã hội (bài Loài vật sống ở đâu). Với sự giúp đỡ của các ban ngành, đoàn thể và các tổ chuyên môn trong nhà trường, đặc biệt là sự giúp đỡ của các đồng chí chuyên viên phòng GD&ĐT huyện Thanh Trì, cô giáo Phạm Thị Hà, giáo viên lớp 2 đã hoàn thành xuất sắc phần dự thi của mình, được Ban giám khảo đánh giá cao.