THÔNG BÁO KHẨN VỀ VIỆC HỌC SINH NGHỈ HỌC ĐỂ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH

Thực hiện chỉ đạo của văn phòng Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội,  Sở GD&ĐT Hà Nội về việc cho học sinh nghỉ học để phòng chống dịch bệnh đường hô hấp cấp do chủng vi rút Corona mới, Ban giám hiệu trường Tiểu học Tam Hiệp thông báo học sinh toàn trường nghỉ học từ ngày 03/02/2020 đến hết ngày  09/02/2020.

Phụ huynh học sinh lưu ý tin nhắn của nhà trường, của giáo viên chủ nhiệm.

Căn cứ Chỉ thị 06/CT-TTg ngày 31/01/2020 của Thủ tướng Chính phủ; Công văn số 260/BGDĐT-GDTC ngày 31/01/2020 và Công văn số 265/BGDĐT-GDTC ngày 01/02/2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) về việc chỉ đạo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) gây ra;

Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội tại Công văn số 344/UBND-KGVX ngày 02/02/2020 về việc cho học sinh nghỉ học do bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) gây ra;

Sở GDĐT Hà Nội thông báo cho các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên, nhóm trẻ mầm non trên địa bàn Thành phố và Trường Trung cấp sư phạm Mẫu giáo - Nhà trẻ được nghỉ học từ ngày 03/02/2020 đến hết ngày 09/02/2020.

Sở GDĐT đề nghị các phòng GDĐT quận, huyện, thị xã và các đơn vị trường học thông báo kịp thời đến toàn thể học sinh và cha mẹ học sinh được biết và thực hiện./.

Chi tiết trong file đính kèm.

Công điện của văn phòng Thủ tướng Chính phủ: TB của VPCP.jpg

Thông báo của UBND Thành phố Hà Nội: TB UBND TP.jpg