THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 1 NĂM HỌC 2021-2022

Tuyển sinh lớp 1 năm học 2021-2022

Tài liệu đính kèm: Tải về

Căn cứ Kế hoạch số 196/KH-UBND ngày 18 tháng 5 năm 2021 của UBND huyện Thanh Trì về Kế hoạch tuyển sinh vào các trường mầm non, lớp 1 và lớp 6 năm học 2021-2022 trên địa bàn huyện Thanh Trì;

Ban giám hiệu trường Tiểu học Tam Hiệp thông báo tuyển sinh lớp 1 năm học 2021 – 2022 như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh: Trẻ sinh từ ngày 01/01/2015 đến ngày 31/12/2015 cư trú trên địa bàn xã Tam Hiệp.

2. Hồ sơ tuyển sinh:

- Phiếu đăng ký dự tuyển vào lớp 1 (theo mẫu) đối với trường hợp tuyển sinh bằng hình thức trực tiếp;

- Bản sao Giấy khai sinh hợp lệ;

- Bản phô tô sổ hộ khẩu (không cần công chứng, kèm theo bản chính để đối chiếu) hoặc giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục nhập khẩu của công an huyện hoặc giấy xác nhận cư trú tại địa bàn của công an cấp xã, thị trấn (theo Luật cư trú hiện hành).

- Đối với học sinh tạm trú trên địa bàn xã Tam Hiệp: Ngoài những giấy tờ trên, cha mẹ học sinh cần mang theo Bản sao Sổ tạm trú hợp lệ và bản gốc để đối chiếu.

3. Thời gian và phương thức tuyển sinh:

3.1. Thời gian đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1:

+ Từ ngày 12/7/2021 đến hết ngày 14/7/2021: cha mẹ học sinh đến trường đăng ký tuyển sinh trực tuyến cho con em mình.

+ Hoặc cha mẹ học sinh đăng ký tuyển sinh trực tuyến tại trang thông tin điện tử: tsdaucap.hanoi.gov.vn và nộp hồ sơ cho con em theo thời gian: buổi sáng từ 8h00/ đến 11h00/; buổi chiều từ 14h00/ đến 16h30/.

3.2. Thời gian tuyển sinh trực tiếp:

+ Từ ngày 23/7/2021 đến hết ngày 28/7/2021: các buổi sáng trong tuần theo giờ hành chính.

* Trường hợp tuyển sinh bằng hình thức trực tuyến, cha mẹ học sinh có thể đối chiếu hồ sơ tuyển sinh tại trường từ khi nhận được thông báo đăng ký tuyển sinh trực tuyến thành công đến hết ngày 28/7/2021.

4. Địa điểm tuyển sinh: Tại trường Tiểu học Tam Hiệp

* Lưu ý:

- Cha mẹ học sinh không mang giấy khai sinh và hộ khẩu đã sử dụng ở trường mầm non đến nhập học cho con.

- Thời gian học sinh tập trung để nhận giáo viên chủ nhiệm, nhà trường sẽ thông báo qua hệ thống tin nhắn điện tử sau khi có văn bản hướng dẫn của Phòng GD&ĐT huyện Thanh Trì.

- Hệ thống tuyển sinh sẽ không mở để cập nhật, bổ sung, chỉnh sửa thông tin học sinh vì vậy đối với các trường hợp học sinh chưa có mã tuyển sinh, PHHS sẽ đăng kí trực tiếp tại trường; các trường hợp chỉnh sửa thông tin sẽ sửa khi PHHS làm thủ tục nhập học cho học sinh tại trường đăng kí.

- Mọi thông tin chi tiết liên hệ số điện thoại: 0243.6470096.

Phụ huynh tham khảo Hướng dẫn tuyển sinh trực tuyến trên trang:   tsdaucap.hanoi.gov.vn        tại đây.