THÔNG BÁO VỀ VIỆC HỌC SINH TẠM DỪNG ĐẾN TRƯỜNG SAU KỲ NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU 2021.

THÔNG BÁO:
      Thực hiện Công văn số 460/UBND- KGVX ngày 15/2/2021 của UBND thành phố Hà Nội và Công văn số 86/PGD&ĐT ngày 16/2/2021 của Phòng GD&ĐT huyện Thanh Trì về việc HS tạm dừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh COVID 19; các bậc PHHS cần lưu ý một số nội dung sau:
1. Học sinh tạm dừng đến trường từ ngày 17/2 đến hết ngày 28/2/ 2021.
2. Trong thời gian HS tạm dừng đến trường, kính mong các bậc phụ huynh giữ liên lạc với GVCN để:
- Trao đổi về tình hình sức khỏe của các con, hướng dẫn các con cách phòng, chống dịch theo quy định;
- Phối hợp với các thầy cô giáo hướng dẫn các con học tập qua Internet để đảm bảo chương trình theo quy định (hình thức: Học online trên ứng dụng Zoom - PHHS cần chuẩn bị sẵn sàng về thiết bị, cài đặt phần mềm để việc học tập của các con đạt hiệu quả ).
   Rất mong các bậc PHHS phối hợp tạo điều kiện cho việc học tại nhà của các con được thuận lợi, động viên các con khắc phục khó khăn và học tập chăm chỉ!
Trân trọng