Tích cực làm tốt công tác vệ sinh trường học

Giữ gìn vệ sinh trường lớp là một tiêu chí thi đua đánh giá lớp tiên tiến

Cùng với việc thi đua dạy và học , công tác vệ sinh trường lớp luôn được Ban giám hiệu trường Tiểu học Tam Hiệp quan tâm, đôn đốc tất các ban ngành, đoàn thể trong nhà trường làm tốt.

Hàng ngày đều có đội sao nhi đồng trong Liên đội chia nhau trực vệ sinh các khu vực quanh trường để nhắc nhở các em học sinh cùng nhau vứt rác đúng nơi quy định. Cuối mỗi tuần đều có thành viên Ban chấp hành Chi đoàn cùng tham gia quét dọn vệ sinh khu vực quanh cổng trường và bao quanh tường  ngoài trường để nhắc nhở nhân dân sống xung quanh cùng giữ gìn vệ sinh sạch sẽ.

Công tác chăm sóc, bổ sung cây xanh, cây hoa cảnh tại khu vực các bồn hoa trong trường cũng được  Ban giám hiệu chỉ đạo, giám sát chặt chẽ. Tháng 1 năm 2018, nhà trường đã bổ sung thêm 2 chậu cây hoa to và nhiều cây hoa trồng bổ sung vào các bồn hoa nên khung cảnh nhà trường luôn đảm bảo Xanh- Sạch- Đẹp, tạo không khí phấn khởi cho thầy cô, các em học sinh và phụ huynh khi đến trường.