Trường Tiểu học Tam Hiệp tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2021-2022

Thực hiện Hướng dẫn của Liên đoàn Lao động huyện Thanh Trì và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Trì về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức và người lao động, ngày 07/10/2021, trường tiểu học Tam Hiệp đã tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2021-2022.

Ngày 07/10/2021, trường tiểu học Tam Hiệp tổ chức Hội nghị Cán bộ, giáo viên và người lao động năm học 2021-2022. Do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 và để đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch bệnh nên Hội nghị tổ chức dưới hình thức kết hợp giữa trực tiếp và trực tuyến.

Về dự và động viên, CBGV, NV trường tiểu học Tam Hiệp vui mừng được đón nhận tình cảm và những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng của Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND - UBND xã Tam Hiệp và của Ban đại diện CMHS nhà trường.

Ông Ngô Ngọc Toàn- Bí thư Đảng uỷ xã Tam Hiệp tặng hoa chúc mừng!

Bà Mai Thị Lý -Trưởng ban đại diện CMHS tặng hoa chúc mừng!

Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động trường Tiểu học Tam Hiệp là hội nghị phát huy quyền làm chủ của Cán bộ, viên chức, người lao động để nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2021-2022; thông qua Hội nghị để phát động toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, nhà nước, ngành và địa phương phát động; trên cơ sở đánh giá kết quả các phong trào thi đua đã thực hiện, rút ra bài học, kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động. Tại Hội nghị, đồng chí Bùi Thị Thanh Hương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2020 - 2021 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường.

Đồng thời Hội nghị cũng thông qua các quy chế, nội quy của nhà trường. Cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra nhiều biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022. 

 

Thay mặt Đoàn chủ tịch, đồng chí Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu ý kiến, giải đáp và tiếp tục hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2021-2022.

Cũng trong Hội nghị, Ban thanh tra nhân dân của nhà trường báo cáo kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ 2019-2021 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021 - 2023. 

Hội nghị đã bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới 2021-2023 dưới hình thức bầu chọn. Kết quả: 03 các đồng chí đã trúng cử Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2023 gồm các đồng chí Bùi Diệu My, Đặng Hải Yến và Phạm Thị Thao.

 

 

Tiếp đó, đồng chí Ngô Thị Luyến – Chủ tịch công đoàn, đại diện Đoàn chủ tịch nhà trường đã phát động phong trào thi đua năm học 2021 – 2022 đồng thời thực hiện kí kết giao ước thi đua giữa đại diện công đoàn và nhà trường.

 

 Động viên tại Hội nghị, đồng chí Ngô Ngọc Toàn- Bí thư Đảng ủy xã Tam Hiệp phát biểu ý kiến chỉ đạo; động viên, khích lệ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường khắc phục khó khăn, cố gắng nỗ lực để hoàn thành tốt các chỉ tiêu thi đua đã đề ra.

 

Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2021 - 2022 của trường tiểu học Tam Hiệp đã thành công tốt đẹp. 100% thành viên dự Hội nghị đã biểu quyết thông qua Nghị quyết hội nghị đồng thời quyết tâm sẽ phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng trường tiểu học Tam Hiệp ngày một vững mạnh./.